Thông báo họp lớp 2012

Ngày đăng: 10:03:02 31-07-2011

Thân mời các bạn lớp sinh a (74-79 ) và các thân hữu về dự họp mặt định kỳ hàng năm tại

Nhà hàng AN , 129/2 Bình quới , P27, Q Bình Thạnh

Thời gian : 28/07/2012

Hoan nghênh các bạn dẫn theo gia đình

Phí liên hoan : 300.000 đồng /người. Tiệc buffet. Các bạn ăn chay xin báo trước, lệ phí giảm riêng. Đi gia đình sẽ giảm giá kể từ người thứ 3 trở đi

Chương trình dự kiến

10h - 11h30 : Tề tựu, chụp ảnh lưu niệm ( nhà hàng sân vườn, nhà rường…khung cảnh rất đẹp, các bạn có máy ảnh cá nhân nên mang theo để ghi hình kỷ niệm )

11h30-12h : Khai mạc

Từ 12h -16h : Ẩm thực tự chọn và các chương trình giải trí ( IQ test; BMI Index; Karaoke; Định danh thực vật; Khiêu vũ với bóng; Ném banh; Bắn bi; Đánh đũa và Lucky round ….Tất cả trò chơi đều có quà lưu niệm ). Trao quà kỷ niệm họp mặt

Lưu ý : Đề nghị mỗi bạn ( hoặc mỗi gia đình ) chuẩn bị một phần quà ( tượng trưng về mặt tinh thần ) bỏ vào thùng quà chung để dành cho phần rút quà ngẫu nhiên cuối buổi ( một hình thức trao đổi quà nặc danh )

Xin các bạn đăng ký, ghi tên ở bảng dưới đây hoặc phone cho ban liên lạc.

Thân mến

Vài hình ảnh nơi sẽ họp lớp, xin click vào đây

CÁC BẠN THÂN MẾN

Vừa rồi Võ Vinh Quý báo tin kịp thời nên lớp mình có đại diện kịp tới phân ưu cùng Trần văn Việt ( Philippine) và gia đình.

Từ nay nếu có bất cứ sự kiện hỉ sự, tang hiếu nào đối với các thành viên lớp mình ( khoa Sinh- lớp A 74-79) khi có thông tin, mong các bạn hãy gọi ngay tới số điện thoại của bất cứ ai trong ban liên lạc.

Chúng ta tối thiểu cũng góp phần chia vui, sẻ buồn qua trang web lớp mình.

( Nếu điều kiện cho phép chúng ta sẽ thông báo cho các bạn khác đồng thời ban liên lạc sẽ trích quỹ và thay mặt lớp tới tận nơi ).