Nhắn Tin

Nhắn Tin của bạn Hà Thị Bích Mai

Chào anh Hoàng, anh Thanh Liêm, anh Tiến, anh Dũng...băng của mấy anh ca hay quá!

Quán nhà của anh Hoàng nên Bich Mai thấy các anh chị bạn của mình vui thoải mái. Anh Đỗ Ngọc Thạch giọng ấm nên ca hay lắm, đặc biệt là anh Tân, hi hi...ca mà không thuộc bài, nhưng chủ yếu vui là được. Rất cảm ơn anh Thanh Liêm, anh Trần Đức Diên trong cho thưởng thức các video clip ngày 5 al tết rất vui.

01/04/2016

Nhắn Tin của bạn LÂM THÀNH CHUNG

Hi Xuân

Qua hình, không nhận ra ông.

Lần chót tụi mình gặp tại Cali la năm 85-86.

30 năm roi.

All the best.

Chung.

Cùng các chiên hữu

Chung Oanh chân thành cám ơn các bạn đã cho vợ chồng tụi này 1 bữa tiệc cười dzui, 1 bữa nhậu đầy văn nghệ and 1 bữa họp mặt rất quậy tại dinh của Hoàng Mono, va 1 buổi Café mát rượi sau Dinh Độc Lập.

Cam on Liêm, vợ chồng Tiến, Nhiệm, Hòa đen, Hoàng Mono, Hoàn mánh, Ti'Đô, Cường, Dũng, các chị Môn, Tâm, Xuân Lan.

Thành thật xin lỗi vì không nhớ hết tên của các bạn.

8 - 1 - 2016

Nhắn Tin của bạn PHẠM THỊ NIỀM

Xin chao cac ban Lop Sinh A ! That la vui mung gap lai cac ban, du qua hinh anh than thuong nay. Niem chi nho duoc vai ten cua cac Anh & vai ten cua cac Chi thoi. Nhung khuon mat vui ve & tre trung cua cac ban goi nho nhieu ve ki niem < Sinh Vien DHKHSG > Cam on Anh Liem goi cho hinh........

1 - 11 - 2015

Click vào hình để xem lớn hơn

Nhắn Tin của bạn NGUYỄN DUY THÀNH

1 lân nua xin cam' on mây' ban già chân tinh don' ruoc cho an nhâu voi vo chông tui này Không bao gio quên nhung buôi hop mat. hen cuôi' nam toi se vê an luc tuân. Cam' on Liêm da ra phi truong ruoc tui này con dân cho di an bô câu quay o Cho Lon nua. Lân toi nho ra don' tui tao nhu lân này nghe Liêm. Cam' on vo chông Ti' Dô da dua tiên tui này ra phi truong vê lai Phap' vvà không quên cam' on Hoàng Mono da dai an ban bè o tiêm ông bà.

Encore merci beaucoup mes potes pour ces moments inoubliables. A l'année prochaine.

NGUYEN DUY THANH

21-10-2015

Nhắn Tin của bạn Hà Thị Bích Mai

Cảm ơn;

Anh Thanh Liêm mến;

Cảm ơn anh và các anh, bạn thật nhiều về buổi hợp mặt tại nhà anh Tiến &Ai Lâm, không khí rất là bạn hữu, bùi ngùi và xúc động!

Hình anh Anh Thành và anh Lý Kim Xuân....Trông lạ lắm nhe..Nhưng Bich Mai vẫn còn nhìn ra anh Xuân mà! Chúc các bạn và anh chị thật vui và vui hết mình lần về thăm quê hương lần này.

Hẹn năm sau như anh Thành có noai nhe..."Mừng Lục Tuần ah nhe"

Nhắn Tin đến bạn Phượng Sóc Trăng

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang nhà, bạn có thể cho biết mail cuả bạn được không? Thân mến -- web sinha

13-8-2015

Tin Nhắn cuả Hà Thị Bích Mai

Cảm ơn Video của anh Trần Việt Hùng trông các bạn thật vui vui, lớp mình thật ấm áp. Nhưng chăc là anh cần thêm tên vì Bich Mai đã thấy có vài bạn nhớ được mặt mà tên thì quên mất rồi! Thật vô cùng xin lỗi! Thời gian mà phải kg?

Tin Nhắn của Phạm Quốc Hưng

Cám ơn Bích-Mai về những lời chúc. Mong mọi điều vẫn luôn tốt đẹp với Mai và gia đình.

Đám bạn bè ở quận Cam này đã mấy chục năm, nhưng nếu không có Tí Đô qua chơi và niú kéo ...chắc không bao giờ có dịp "đàn đúm" vui như vậy. Hy vọng đây chỉ là một khởi đầu cho những hội ngộ đông hơn, vui hơn và có hao hơn ...cũng không sao hết.

Thân chào,

Phạm Quốc Hưng

Tin Nhắn cuả Hà thị Bích Mai

Chào anh Phạm Quốc Hưng;

Bich Mai thấy hình của anh và video anh về thăm nhà mây năm trước. Trông anh không khác xưa mấy! nếu gặp lại sẽ nhìn ra ngay...Anh Tân, anh Chung, người đẹp Phương cũng y vậy. Nhưng Vĩnh Thông thì quá khác. vì Vĩnh Thông học chung với Bich Mai hồi Trung học rồi ĐH luôn! Nếu kg nhờ cái đt alô thì không biết hôm gặp ở chợ PLT (Cali) như thế nào nữa. hi..hi. y như trong các vỡ kịch hài vậy! Nếu có dịp sẽ gặp lại anh và các bạn.

Liêm và các bạn thân,

Trước hết phải xin lỗi Liêm và cảc bạn vì đã hơn hai năm từ dịp gặp mặt ờ quán An tới bây giờ mới liên lạc lại. Mong tình cảm bạn bè vẫn đủ lớn để xí xóa cho nhau. Hy vọng có dịp gặp mặt ở bên này để có cơ hội "chuộc tội".

Phạm Quốc Hưng

Vua vê dên' Phap' viêt' vài hàng cam' on mây' ông ban già gap lai sau 35 nam. Co' nhung buôi gap mat và nhung châu nhâu rât' vui rât quây. Se goi hinh cho mây' ông nêu' cho e-mail. Cho goi loi tham mây' bà xa Nguyêt, Dung, Nhu, Hang. Bà xa rât' vui duoc dip quen biêt' ban bè cu cua chông và mây' bà xa cua ban. Hen gap lai 1 ngày gân dây. Bye mây' ông ban già Hoàng mono, Hoàng M, Thach, Cuong, Tuân', Hoà, Liêm, Hiêp, Duc, Dung.

Nguen Duy Thành

Hello Hoa Den, Thach, Hoang, Cuong, Hiep

va cac ban:

Da xem hinh buoi hop mat voi Thanh+ Odette tu ben Phap ve.

Rat vui thay lai cac ban.

Thach: co' nhan duoc message cua ong. Nhieu khi thay so phone la., khong dam bat len vi so fai

nghe quang cao. Sorry.

Cam' on cac' ông ban già o VN da don' tiêp' vo chông tui này rât' vui và chân thành. Hy vong lân toi' se gap thêm cac ban khac' nua.

NGUYEN DUY THANH

"Thân chào các bạn,

Mình là NGUYỄN DUY THÀNH, ở Paris, sẽ về chơi VN cuối tháng 10/2014. Mình muốn gặp lại bạn bè cũ nhưng không có số phone hay địa chỉ của ai ở SG cả. Thành học khoa SLSH A và Sinh A. Hồi xưa không có ham học nên ở ngoài quán café trước trường nhiều hơn là ở trong lớp, bạn nào con nhớ mình thì có thể liên lạc qua e-mail nguyenduythanh@free.fr DT : 01.69.09.91.34. Hẹn gặp lại ở SG. ".

Hello;

Trông hình họp mặt hè 2014 tại USA mình thật nhớ....các anh bạn của mình và Phương hoa hồng của lớp. Bích Mai chúc các bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Hà Thị Bích Mai

Hello THACH ti' do:

Ve lai VN dzui 0?

Chung nao nhau tiep?

Co' gap Tan o ?

Lâm Thành Chung

"Chúc mừng Sinh nhật anh Hoàng,

Bich Mai chúc anh luôn vui, khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc. ".

" Chị Môn mếm;

Bich Mai nhìn hình rồi và đã nhớ ra chị, cảm ơn chị đã cho Bich Mai nhớ lại. Thời đó, mình vào trường tại 27 Nguyễn Văn Cừ trước giờ học tại GĐ 1 mình thường ngồi trên hàng rào có các cọng sắt tròn, ngắm ngía các bạn đi vào lớp! Bây giờ nhớ lại thật là nhà quê phải kg? Bich Mai chúc chị luôn vui, khỏe, yêu đời và trẻ mãi nhe".

"Chào chị Môn;

Bich Mai nhìn hình của lớp trong các buổi họp mặt, nhưng Bich Mai kg tài nào nhớ ra chị! Bich Mai nhớ một chị hay mặc bộ đồ màu vàng hột gà tóc uốn lọn qua khỏi vai, người tròn hay mang guốc cao gót ...kg biết có phải chị kg!!! Nếu như chị có tấm hình nào còn từ lúc mình đi học ắt Bich Mai sẽ nhớ ra! Bich Mai rất nhớ các bạn."

Chào Bích Mai, đây là hình cuả Môn ngày xa xưa ấy, không biết có giống trong trí nhớ cuả Bích Mai chăng? xin click vào đây để xem hình

Hi anh Huỳnh Hữu Đức

"

Nhớ ra rồi....hi hi, nhớ lại mình cùng bị "lạc trong cánh đồng ở Cổng Đầm Dù" xứ Nhị Xuân phải kg??? Một lần hú vía không bao giờ quên. Bích Mai cũng hỏi thăm anh Đức nhiều lần vì kg biết anh ở đâu! Nhắc lại chuyện xưa thật vui lúc đó anh hỏi: "Chị Bích Mai có sợ kg???" Bích Mai nói kg sợ! Nhưng trong lòng rất lo!!! không biết tìm đường nào ra khỏi cánh đồng lúa mênh mông mà trong tay mỗi đứa chỉ có 01 cây đuốc! Bích Mai QĐ đi về hướng sáng nhất, đi một lúc sao mà thấy có 3 hướng sáng (TP. HCM, Củ Chi...) Cuối cùng anh thấy mấy cái đèn nhỏ nhỏ và quyết định đi về cái đèn nào gần nhất! Đúng là thật giỏi...đã quyết định đúng đắn. Mình nhắc lại để các bạn của mình biết được học lớp sinh a có một kỹ niệm đáng nhớ như vậy...và rồi về tới nhà thì cả tổ chờ 02 người về ăn cơm, tối đó nói thật 02 bàn chân mình bị gai "cây mắc cở đâm nhiều vết, ngồi dưới đèn dầu lễ gai mà Bạch Mai nó trách "giỏi dữ há!"..Nhưng Bạch Mai và Hương Xuân được Bích Mai phân công đi đốt đèn tại bờ ruộng gần lề đường, nhưng chị Đảng viên ở xã "hù" là Mỹ chết nhiều ở đó lắm! Tụi nó sợ ma quá nên đốt vội vàng chạy về muốn tắt thở! Bạch Mai mới phát hiện được Hương Xuân là người chạy giỏi vì "Hương Xuân" bộc bạch là chạy đi, có lần mình thi chạy đua đó!!! Không biết Hương Xuân còn nhớ kg nữa!!!

Kế chuyện một chút cho vui...Gia đình Bich Mai đang ở TP Long Xuyên Tỉnh An Giang. Ông xã đang làm việc tại trường ĐH An Giang, con Bich Mai 01 đứa học lớp 12 và 01 đứa học lơp 9. Anh đang làm gi? có khỏe kg? Gia đình của anh hiện còn ở Long An kg???Cho Bich Mai gửi lời thăm và chúc sức khỏe nhe. Thanks

"

"Cám ơn các bạn Khoa Học Sài Gòn và SINH A đã đến chung vui cùng gia đình Hoàng & Nhiệm ngày 03/03/2013 là ngày cưới vợ cho con trai độc nhất của vợ chồng mình. Sự hiện diện của các bạn làm vợ chồng Hoàng và hai cháu cảm động và quý mến những giây phút này. Có gì thiếu sót xin bỏ qua nhe!

Thân

Gia Đình Hoàng Nhiệm"

"Chào các bạn;

Bích Mai nè...còn nhớ B.Mai không? Cảm ơn anh Thanh Liêm đã đt mỗi lần họp lớp. An Giang cũng không xa bằng các bạn ở ngoài nước, do đó B. Mai rất xin lỗi các bạn sẽ gặp các bạn vào dịp nào gần nhất nếu anh Thanh Liêm có liên lạc.

Thân mến"

Hà Thị Bích Mai

Thân gởi các bạn lớp Sinh A

Xuân đã về Úc hơn 1 tuần, hồi tưởng lại những lúc họp mặt cùng các bạn thật vui ,

Xuân cám ơn tất cả các bạn của lớp sinh A và đặc biệt các bạn Thanh Liêm ,Tiến

Dũng, Hồng Phượng + anh Châu, Kim Hoàng,Thanh Thủy, Nguyệt Hồng đã ưu ái

dành cho Xuân và ông xã những tình cảm thật nồng ấm , hẹn gặp lại các bạn nghe .

Thân ái

Hương Xuân

Xuân Lan đã trở về lại Paris ngày 13/04, rất cám ơn và thân thương đến các anh chị và các bạn đã cho Xuân Lan có dịp gặp mặt lại sau bao năm xa cách, cám ơn chị Việt Mỹ, chị Môn và Hồng Phượng & anh Châu, anh Liêm, anh Diên 1 ngày đi Lái Thiêu rât là vui và được 1 trái đu đủ của maman chị Mỹ tặng. Rất tiếc vì bận gia đình nên không có 1 buổi giã từ các anh chị và các bạn, thứ lỗi cho nha, hẹn lần sau về gặp lại tất cả.

Bye bye. À quên còn buổi tiệc sân vườn nhà của anh Hoàng nữa.

Thân mến, Xuân Lan